Support 24/7

0967133401

GIỚI THIỆU CHUNG

  18-03-2021

GIỚI THIỆU CHUNG

Chúng tôi, Công ty TNHH Tấn Thành là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực kỹ thuật và thiết bị. Được thành lập vào năm 2000, trải qua hơn 19 năm phát triển, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng một công ty chuyên nghiệp về máy phát điện.

Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Tấn Thành đã lao động không biết mệt mỏi tạo nên một khối thống nhất tinh thông về nghiệp vụ, lành mạnh về tài chính, chuẩn mực về đạo đức.

Với tiêu chí “An toàn – Bền – Khỏe – Hiệu quả – Hiện đại”, những sản phẩm, dịch vụ tinh xảo do công ty cung cấp ra thị trường là kết quả của quá trình phấn đấu và cống hiến của cả đội ngũ Tấn Thành. Bằng khả năng và kinh nghiệm đã có, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cấp để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Thương hiệu công ty đã được đăng ký bảo hộ theo luật pháp Việt Nam.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, chúng tôi đã phục vụ đến khách hàng sử dụng trên toàn thể lãnh thổ Việt Nam.
Khách hàng của chúng tôi từ nhà đầu tư tư nhân đến cơ quan nhà nước, các nhà đầu tư nước ngoài và các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam
Cho đến nay, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường trên 4.000 máy phát điện diesel các loại.
 
SỨ MỆNH TẦM NHÌN
Kết quả là thước đo
Hài lòng là cuộc sống
Phát triển là tương lai
 

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0967133401