Support 24/7

0967133401

Tư vấn lựa chọn máy

  19-03-2021
Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy, thiết bị xây dựng, máy phát điện khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp, sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng, xuất xứ. Bạn băn khoăn khi muốn tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng. Hiểu được thực tế đó, Tấn Thành hân hạnh được hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn máy, thiết bị, với đội ngũ nhân viên tư vấn kinh doanh làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn mọi vấn đề liên quan đến các sản phẩm mà khách hàng quan tâm, giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn, từ đó lựa chọn được loại máy phù hợp nhất.
 
Đến với dịch vụ Tư vấn lựa chọn của Tấn Thành, khách hàng sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:
  • Nhân viên của Tấn Thành sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng nên chọn loại sản phẩm nào đúng với mục đích sử dụng của khách hàng như về thiết kế, chức năng, công suất, điện áp, xuất xứ với giá thành phù hợp tùy vào điều kiện kinh tế và mong muốn của từng khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn sẽ phân tích ưu, nhược điểm của sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình.
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng cách phân biệt hàng giả hàng nhái trên thị trường.
  • Với mỗi khách hàng, mỗi công trình đều có yêu cầu và tiêu chuẩn khác nhau, vì vậy đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về thi công, các thiết bị xây dựng, máy phát điện sẽ đưa ra những tư vấn, giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0967133401